Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Những điều KỴ khi dùng đũa của người Nhật , nhất định bạn phải biết

Những điều KỴ khi dùng đũa của người Nhật , nhất định bạn phải biết

Thời gian đăng : 01:47 05/08/2019
Chỉ cần một cái nhìn thoáng qua người ta cũng đã có thể đánh giá bạn ngay từ lần đầu gặp gỡ. Trong khoảng khắc ngắn ngủi đó, họ đã có những suy nghĩ về bạn qua dáng vẻ bề ngoài, qua phong cách, thái độ và cả cách ăn mặc của bạn. Khi bạn vượt qua rào cản gọi là "ấn tượng ban đầu" này chưa phải là đã hết. Dù bạn giao tiếp giỏi, ăn mặc lịch sự nhưng hành động của bạn lại phạm vào điều "kỵ" thì bạn sẽ làm mất hết những điểm cộng mà các bạn đã tạo ra. Đặc biệt với con người NHẬT, về ăn và uống đều rất cầu kỳ, khó tính. Riêng trong giới kinh doanh còn đại kỵ lật mình cá khi ăn, vì mang ý nghĩa " khi có thịt thì ăn khi xương thì lật mặt" nên chúng ta hãy cùng họ gỡ hết xương để tiếp tục ăn phần bên dưới nhé....!
Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản người Nhật mặc kimono mấy lần trong đời

Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản người Nhật mặc kimono mấy lần trong đời

Thời gian đăng : 01:28 05/08/2019
Kimono được tôn là quốc phục của Nhật Bản và trở thành biểu tượng của đất nước mặt trời mọc. Người Nhật đã lột tả toàn bộ cuộc sống và tư tưởng nghệ thuật của mình trên bộ kimono. Vì thế hội họa, kịch, múa, điêu khắc của họ đều gắn liền với hình ảnh chiếc áo kimono.
Văn hóa quà tặng của người Nhật Bản

Văn hóa quà tặng của người Nhật Bản

Thời gian đăng : 01:27 05/08/2019
Cùng tìm hiểu văn hóa quà tặng của Nhật Bản qua video này nhé
10 Lễ hội độc nhất vô nhị chỉ có ở Nhật Bản

10 Lễ hội độc nhất vô nhị chỉ có ở Nhật Bản

Thời gian đăng : 01:24 05/08/2019
10 Lễ hội độc nhất vô nhị chỉ có ở Nhật Bản. Với nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc, không khó hiểu khi ở Nhật Bản có rất nhiều lễ hội kì lạ, có một không hai trên thế giới. Cùng điểm qua nhé!.
6 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ HÀNH ĐỘNG CÚI CHÀO CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN

6 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ HÀNH ĐỘNG CÚI CHÀO CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN

Thời gian đăng : 01:21 05/08/2019
Tại sao người Nhật Bản khi gặp nhau lại hay cúi chào nhau? Đằng sau hành động nhỏ ấy là những câu chuyện về tinh thần và tính cách của người Nhật Bản. Hành động cúi chào với người Nhật là một trong những kĩ năng giao tiếp (ngôn ngữ cơ thể) rất được coi trọng. Hành động cúi chào của người Nhật thể hiện sự tôn trọng của người này với người khác khi gặp gỡ. Và không chỉ có một kiểu chào, người Nhật còn có những kiểu chào khác nhau với những người khác nhau. Hãy cùng câu chuyện cuộc sống tìm hiểu những điều thú vị về hành động chào hỏi này của người Nhật Bản.
6 lễ hội nổi tiếng nhất của các địa phương Nhật Bản tại Tokyo

6 lễ hội nổi tiếng nhất của các địa phương Nhật Bản tại Tokyo

Thời gian đăng : 11:48 05/08/2019
6 lễ hội nổi tiếng tại các địa phương Đông Bắc của Nhật Bản hội tụ tại ngay trên đường Shitora ở Tokyo. Thông thường để xem được một lễ hội nổi tiếng bạn phải đi đến từng địa phương thì mới thưởng thức được.
Nét Đẹp Văn Hóa Nhật Bản Khiến Bạn Phải Khâm Phục

Nét Đẹp Văn Hóa Nhật Bản Khiến Bạn Phải Khâm Phục

Thời gian đăng : 11:38 05/08/2019
Nhật Bản - đất nước luôn hướng tới sự hoàn hảo, mang trong mình sự hiện đại nhưng vẫn không hề mất đi nét đặc sắc trong truyền thống. Mỗi phong tục truyền thống của Nhận Bản luôn ẩn chứa những ý nghĩa cao đẹp, đầy tính giáo dục khiến cả thế giới phải nể phục.
Phỏng vấn xin việc tiếng Nhật Bản

Phỏng vấn xin việc tiếng Nhật Bản

Thời gian đăng : 10:13 31/07/2019
Bạn đang chuẩn bị phỏng vấn xin việc vào công ty Nhật? Hay những công ty yêu cầu trình độ tiếng Nhật. Phỏng vấn tiếng Nhật là việc hầu như các bạn đều phải trải qua khi ứng tuyển vào công ty Nhật.
Ẩm thực Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản

Thời gian đăng : 09:54 31/07/2019
Ẩm thực Nhật Bản rất phong phú, không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa.
 
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: 0962.229.996 (Hỗ trợ phía bắc và miền trung)
Email : huyenladeco97@gmail.com

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama
Copyright © 2020 ladeco.vn