Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản


Quy chế sử dụng điện thoại di động ở Nhật Bản – cần có hợp đồng

Quy chế sử dụng điện thoại di động ở Nhật Bản – cần có hợp đồng

Thời gian đăng : 11:23 06/12/2019
Với sự phổ cập của smartphone, hầu như mỗi người đều sở hữu một chiếc điện thoại di động. Khi sử dụng điện thoại ở nước ngoài, dùng SIM của nước sở tại là cách kinh tế nhất nhưng tùy từng nước mà quy định khác nhau.
Từng đi du lịch Nhật Bản có tham gia xuất khẩu lao động được không

Từng đi du lịch Nhật Bản có tham gia xuất khẩu lao động được không?

Thời gian đăng : 08:11 16/11/2019
Có rất nhiều bạn đã từng được người thân, gia đình đưa sang đi du lịch Nhật Bản nhưng sau một thời gian lại có nhu cầu đi xuất khẩu lao động. Nhưng chỉ việc đi du lịch mà ảnh hưởng khá nhiều đến việc đi xuất khẩu lao động.
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự

Thời gian đăng : 01:24 08/11/2019
Bạn đang nằm trong độ tuổi từ 18 – 27 tuổi  và đang có dự định đi Nhật làm việc hoặc đang học và thi đỗ đơn hàng đi Nhật tại các công ty phái cử. Nhưng lại nhận được lệnh bất ngờ gọi nhập ngũ, điều này khiến các bạn bị lỡ rất nhiều kế hoạch đã chuẩn bị từ trước. Bạn băn khoăn không biết đi XKLĐ có được tạm hoãn hoặc miễn đi nghĩa vụ quân sự không. Bài viết này Ladeco sẽ giải đáp những thắc mắc trên.
Hướng dẫn hồ sơ thủ tục vay vốn cho Lao động tại huyện nghèo đi xuất khẩu lao động được vay 100% vốn ưu đãi

Hướng dẫn hồ sơ thủ tục vay vốn cho Lao động tại huyện nghèo đi xuất khẩu lao động được vay 100% vốn ưu đãi

Thời gian đăng : 11:01 22/10/2019
Xuất khẩu lao động được coi là một trong những giải pháp góp phần phát triển kinh tế - xã hội nước ta, giải quyết vấn đề việc làm trong nước. Tại các tỉnh miền núi biên giới, hải đảo đời sống kinh tế - xã hội của nhân dân vô cùng khó khăn thì hướng đi xuất khẩu lao động tại Nhật sẽ góp phần xoá đói giảm nghèo, nâng cao đời sống. Tuy nhiên chi phí để có thể đi làm việc tại nước ngoài không phải bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chi trả được.
Quy trình chuyển đổi visa cho du học sinh muốn ở lại Nhật làm việc

Quy trình chuyển đổi visa cho du học sinh muốn ở lại Nhật làm việc

Thời gian đăng : 10:24 12/10/2019
Visa là một trong những giấy tờ không thể thiếu nếu bạn muốn tiếp tục ở tại Nhật hợp pháp. Sau khi tốt nghiệp tại Nhật nhiều du học sinh có mong muốn được ở lại Nhật làm việc. Vậy quy trình chuyển đổi visa thế nào? Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cụ thể nhất.
Các loại thuế và bảo hiểm bắt buộc phải đóng ở Nhật Bản. Người lao động phải biết?

Các loại thuế và bảo hiểm bắt buộc phải đóng ở Nhật Bản. Người lao động phải biết?

Thời gian đăng : 02:51 04/10/2019
Các bạn đang muốn tìm hiểu về lao động xuất khẩu Nhật bản, chắc hẳn không khỏi băn khoăn về các khoản chi phí sinh hoạt nhà ở, cũng như các khoản thuế phí phải đóng khi làm việc tại Nhật Bản. Trong bài viết này mình sẽ nói qua các loại thuế và bảo hiểm bắt buộc phải ở đóng ở Nhật để các bạn có thể hình dung được rõ hơn.
Nên đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay Nhật Bản? Đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho người lao động?

Nên đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay Nhật Bản? Đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho người lao động?

Thời gian đăng : 02:05 30/09/2019
Hàn Quốc và Nhật Bản là 2 quốc gia có nền kinh tế rất phát triển, cùng với đó họ phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số, thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lao động đặc biệt là lao động phổ thông. Chính phủ 2 nước lựa chọn giải pháp đó là "nhập khẩu lao động" từ các quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ những ưu điểm, nhược điểm,  hạn chế của của cả 2 thị trường này để người lao động có cái nhìn tổng quan nhất và có sự lựa chọn phù hợp.
Luật pháp Nhật Bản và những điều người lao động nên biết

Luật pháp Nhật Bản và những điều người lao động nên biết

Thời gian đăng : 09:23 16/09/2019
Mỗi quốc gia có những thiết chế văn hoá, phong tục tập quán riêng, cũng như sự khác nhau về pháp luật. Khi bạn đến làm việc tại Nhật Bản, ngoài việc làm quen, hòa nhập với cuộc sống mới thì việc tìm hiểu về những quy định pháp luật của đất nước Nhật Bản cũng là điều hết sức cần thiết.
76 bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động

76 bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động

Thời gian đăng : 01:10 05/08/2019
Khám sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động là một trong những yêu cầu bắt buộc mà tất cả các ứng viên phải thực hiện trong quá trình chuẩn bị cho thời gian làm việc tại nước ngoài. Việc thực hiện khám sức khỏe nhằm mục đích đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc, tránh những vấn đề phát sinh liên quan tới sức khỏe sau này.
 
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: 0962.229.996 (Hỗ trợ phía bắc và miền trung)
Email : huyenladeco97@gmail.com

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama
Copyright © 2020 ladeco.vn