Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chúng tôi tăng cường trang bị kiến thức, kỹ năng cho thực tập sinh

Chúng tôi tăng cường trang bị kiến thức, kỹ năng cho thực tập sinh

Thời gian đăng : 02:48 05/08/2019
Trang bị cho mình những kiến thức về văn hóa, trình độ tiếng Nhật cũng như nâng cao tay nghề chuyên môn là những vấn đề hết sức cần thiết khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản góp phần giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập được với môi trường, cuộc sống mới.
Hỗ trợ tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí 24/7

Hỗ trợ tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí 24/7

Thời gian đăng : 02:44 05/08/2019
Ladeco.vn là website hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với nhiều chính sách hỗ trợ, hoạt động tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, Chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng đối với người lao động.
Mục tiêu xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019 của chúng tôi

Mục tiêu xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019 của chúng tôi

Thời gian đăng : 10:04 26/07/2019
Bước sang quý I năm 2019, Chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch thực hiện hàng loạt các chiến lựợc ngắn hạn và dài hạn, tập trung vào yếu tố mở rộng thị trường lao động tại Nhật Bản để tăng cơ hội việc làm cho lao động Việt Nam.
Người lao động nói gì về chúng tôi?

Người lao động nói gì về chúng tôi?

Thời gian đăng : 10:01 26/07/2019
Nhắc tới lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, không thể không kể đến Japan.net.vn. Một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, chúng tôi đã và đang là địa chỉ uy tín hàng đầu cho những bạn đang có nhu cầu đi khi đi XKLĐ Nhật Bản.
Ladeco.vn - Website đăng ký đi Nhật trực tuyến

Ladeco.vn - Website đăng ký đi Nhật trực tuyến

Thời gian đăng : 09:03 26/07/2019
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã trở thành lựa chọn nghề nghiệp của rất nhiều lao động Việt Nam những năm gần đây. Để người lao động dễ dàng tìm hiểu, nắm bắt các thông tin hữu ích liên quan tới XKLĐ Nhật Bản, Ladeco.vn ra đời như một sự tất yếu – là địa chỉ cung cấp các thông tin hữu ích phục vụ người lao động.
Chính sách hỗ trợ người lao động mới của chúng tôi

Chính sách hỗ trợ người lao động mới của chúng tôi

Thời gian đăng : 08:56 26/07/2019
Mỗi năm, có hàng nghìn lao động Việt Nam lựa chọn sang Nhật Bản lao động. Tuy nhiên, số lượng lao động thực sự hài lòng với công việc, mức lương và cuộc sống sau khi xuất khẩu lao động là không nhiều. Thấu hiểu được nỗi lo này, Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm, khai thác mọi yếu tố thuận lợi dành cho người lao động; để người lao động yên tâm làm việc tại nước ngoài.
 
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: 0962.229.996 (Hỗ trợ phía bắc và miền trung)
Email : huyenladeco97@gmail.com

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama
Copyright © 2020 ladeco.vn