Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mục tiêu xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019 của chúng tôi

Thời gian đăng: 26/07/2019 10:04

Bước sang quý I năm 2019, Chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch thực hiện hàng loạt các chiến lựợc ngắn hạn và dài hạn, tập trung vào yếu tố mở rộng thị trường lao động tại Nhật Bản để tăng cơ hội việc làm cho lao động Việt Nam.

Trong năm 2019, Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành được mục tiêu duy trì vị thế là website đăng ký đi Nhật trực tuyến số 1 tại Việt Nam.
 

                  Chúng tôi mở rộng thị trường, tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho lao động Việt Nam.


Nâng cao thị phần, tăng lưu lượng tìm kiếm và giải đáp tối đa những thắc mắc hiện hữu của người lao động về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Chúng tôi vẫn tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, đào tạo kỹ năng chuyên môn để phục vụ tốt nhất cho người lao động.
 

                                                        Cơ sở vật chất của trung tâm Ladeco

Để người lao động có nhiều sự lựa chọn, trong năm 2019, Chúng tôi sẽ liên tục đưa ra các đơn hàng xuất khẩu lao động đa dạng, chi phí theo quy định của Bộ LĐTB-XH.

 Chúng tôi cũng bổ sung nguồn nhân lực, phát triển đội ngũ tư vấn viên để hỗ trợ người lao động tối đa.Với mong muốn tri ân khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản của Chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho nguời lao động những đơn hàng phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất.

Người lao động có thể liên hệ với chúng tôi để được biết rõ hơn những quyền lợi của mình trong thời gian làm thủ tục hồ sơ, trong khi lao động tại Nhật Bản và trở về nước.

 
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: 0962.229.996 (Hỗ trợ phía bắc và miền trung)
Email : huyenladeco97@gmail.com

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama
Copyright © 2020 ladeco.vn