Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ladeco.vn - Website đăng ký đi Nhật trực tuyến

Thời gian đăng: 26/07/2019 09:03

1. Ladeco.vn - Website đăng ký đi Nhật trực tuyến


Ladeco.vn là website tiên phong về hoạt động XKLĐ Nhật Bản. Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều lao động Việt Nam.

Ladeco.vn là website thông tin đi Nhật nhiều người truy cập nhất.

Mỗi ngày, Ladeco.vn có hàng nghìn lượt truy cập website và khoảng 1.000 KH đăng kí trực tuyến qua website.

Sự quan tâm, tin tưởng của KH chính là động lực thúc đẩy Website phát triển mạnh hơn nữa, liên tục có những đổi mới, đáp ứng được nhu cầu thông tin của KH.

Ladeco.vn liên tục cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới tình hình XKLĐ Nhật Bản; cung cấp nhiều đơn hàng mới, chất lượng cao, đa dạng về ngành nghề (dịch vụ ăn uống, khách sạn…..) để người lao động lựa chọn.Ladeco.vn chính là cầu nối mang đến cho người lao động Việt Nam những cơ hội việc làm tốt nhất; đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp đối tác Nhật Bản.

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng tìm kiếm những cơ hội việc làm và hỗ trợ người lao động hiện thực hóa cơ hội.

Chúng tôi cam kết đem đến lợi ích cao nhất cho KH, hoàn toàn không qua trung gian – môi giới, minh bạch mọi chi phí và người lao động không phải đặt cọc bất kì khoản nà

Ladeco.vn luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng người lao động, định hướng nghề nghiệp, kết nối thành cônggóp phần xây dựng một Việt Nam phát triển bền ván vững.


2.     Hướng dẫn đăng ký


Để quá trình trao đổi thông tin và chuẩn bị hồ sơ thủ tục thuận tiện hơn, bạn nên tham khảo quy trình đăng kí chuẩn để thực hiện chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Bước 1: Bạn vui lòng đăng ký thông tin theo những cách sau:

Cách 1: Đăng kí ứng tuyển trực tuyến trên website ladeco.vn
 

Japan.net.vn website đăng ký đi Nhật trực tuyến


Bạn chỉ cần điền các thông tin vào bảng đăng kí trên và gửi đi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và chủ động liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Cách 2: Gửi thông tin hoặc các thắc mắc tới đội ngũ nhân viên tư vấn bằng Call/ Message/ Zalo/ Line/ Viber/ Email.
 

 


Hoặc soạn  TV gửi 0978.698.634. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn 24/7. Do đó, bất cứ khi nào bạn liên hệ, bạn đều nhận được sự giúp đỡ ngay lập tức.

Cách 3: Để lại thông tin, SĐT hoặc Email trong mục bình luận dưới mỗi bài viết.

Chúng tôi sẽ bình luận, tương tác trực tiếp với bạn trên website hoặc liên hệ với bạn theo địa chỉ cung cấp.

Cách 4: Đăng kí trực tiếp tại Ladeco.vn.

Bước 2: Chuẩn bị các câu hỏi, thắc mắc của bạn và gia đình về việc XKLĐ

Thông thường, sau 1 đến 2 ngày bạn đăng kí ứng tuyển, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn. Vì thế, bạn nên chuẩn bị sẵn các câu hỏi để yêu cầu nhân viên tư vấn giải đáp.
Đối với những bạn đăng kí trực tiếp tại website, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi bạn yêu cầu.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ và làm theo lịch hướng dẫn của cán bộ tư vấn

Có khá nhiều giấy tờ thủ tục cần thiết trong hồ sơ. Bạn phải chuẩn bị ảnh thẻ, giấy khám sức khỏe, giấy tờ cá nhân (bao gồm: sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, bằng cấp, dịch thuật, xác nhận nhân sự, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, ảnh gia đình, bản cam kết của gia đình và thực tập sinh), hộ chiếu.


Bước 4: Nhập học và tham gia phỏng vấn

Chúng tôi sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và nguồn cán bộ đào tạo dày dạn kinh nghiệm đến từ Nhật Bản. Việc nhập học và tham gia phỏng vấn của bạn sẽ được các tư vấn viên hướng dẫn kĩ càng. 

Trên đây là hướng dẫn đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản nhanh nhất, chuẩn nhất. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với cán bộ tuyển dụng, tư vấn viên của Ladeco.vn để được giải đáp ngay nhé!

3. Quyền lợi từ người lao động

 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ tuyển dụng và tư vấn dày dạn kinh nghiệm, am hiểu thị trường lao động Nhật Bản. Người lao động sẽ được bộ phận tuyển dụng tư vấn nhiệt tình, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, kịp thời.

Chúng tôi mong muốn đưa tới cho người lao động dịch vụ chuyên nghiệp uy tín, giúp bạn định hướng lựa chọn công việc phù hợp theo nguyện vọng.

Hàng tháng, chúng tôi đều có nhiều đơn hàng mới với nhiều ngành nghề để người lao động xem xét lựa chọn đơn hàng thích hợp nhất.

Thành công của người lao động là thành công của chúng tôi. Vì thế, Chúng tôi thường xuyên đưa ra các ưu đãi lớn dành cho người lao động.

Đặc biệt, chi phí đi XKLĐ tại website chúng tôi thấp hơn thị trường nhưng vẫn đảm bảo người lao động có công việc tốt, thu nhập cao.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục vay vốn nếu người lao động không đủ vấn đề tài chính. Khi tham gia các đơn hàng, người lao động cũng không cần đặt cọc khoản phí nào. 

Về vấn đề học tiếng và đào tạo tay nghề, người lao động cũng không cần lo lắng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ đào tạo tiềm năng, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại theo chất lượng Nhật Bản.

Thêm nữa, các chuyên gia từ phía doanh nghiệp đối tác Nhật Bản cũng được mời về để hướng dẫn, chỉ dạy thêm kinh nghiệm cho người lao động. Nhờ vậy, khả năng người lao động trúng tuyển là rất cao.

Với Chúng tôi, sự hài lòng của người lao động là động lực phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng lời hứa đem đến dịch vụ chất lượng cao tới người lao động.

Mọi quyền lợi của người lao động đều được đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Lao động, luật lao động Việt Nam.
 

 
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: 0962.229.996 (Hỗ trợ phía bắc và miền trung)
Email : huyenladeco97@gmail.com

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama
Copyright © 2020 ladeco.vn