Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ CÓ ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở NHẬT HAY KHÔNG?

BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ CÓ ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở NHẬT HAY KHÔNG?

Thời gian đăng : 04:21 28/11/2019
Bạn đang có ý định sang Nhật công tác, làm việc hay du học…. dài hạn, nhưng không biết bằng lái quốc tế được được tại Việt Nam liệu có được sử dụng tại Nhật Bản hay không? Bạn được rất nhiều trung tâm mời chào làm bằng lái xe Quốc tế có thể  chuyển đổi sử dụng ở tất cả các quốc gia. Bài viết này  sẽ giúp bạn tìm hiểu đáp án một cách chính xác nhất. Cùng theo dõi nhé.!
Từng đi du lịch Nhật Bản có tham gia xuất khẩu lao động được không

Từng đi du lịch Nhật Bản có tham gia xuất khẩu lao động được không?

Thời gian đăng : 08:11 16/11/2019
Có rất nhiều bạn đã từng được người thân, gia đình đưa sang đi du lịch Nhật Bản nhưng sau một thời gian lại có nhu cầu đi xuất khẩu lao động. Nhưng chỉ việc đi du lịch mà ảnh hưởng khá nhiều đến việc đi xuất khẩu lao động.
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự

Thời gian đăng : 01:24 08/11/2019
Bạn đang nằm trong độ tuổi từ 18 – 27 tuổi  và đang có dự định đi Nhật làm việc hoặc đang học và thi đỗ đơn hàng đi Nhật tại các công ty phái cử. Nhưng lại nhận được lệnh bất ngờ gọi nhập ngũ, điều này khiến các bạn bị lỡ rất nhiều kế hoạch đã chuẩn bị từ trước. Bạn băn khoăn không biết đi XKLĐ có được tạm hoãn hoặc miễn đi nghĩa vụ quân sự không. Bài viết này Ladeco sẽ giải đáp những thắc mắc trên.
Hướng dẫn hồ sơ thủ tục vay vốn cho Lao động tại huyện nghèo đi xuất khẩu lao động được vay 100% vốn ưu đãi

Hướng dẫn hồ sơ thủ tục vay vốn cho Lao động tại huyện nghèo đi xuất khẩu lao động được vay 100% vốn ưu đãi

Thời gian đăng : 11:01 22/10/2019
Xuất khẩu lao động được coi là một trong những giải pháp góp phần phát triển kinh tế - xã hội nước ta, giải quyết vấn đề việc làm trong nước. Tại các tỉnh miền núi biên giới, hải đảo đời sống kinh tế - xã hội của nhân dân vô cùng khó khăn thì hướng đi xuất khẩu lao động tại Nhật sẽ góp phần xoá đói giảm nghèo, nâng cao đời sống. Tuy nhiên chi phí để có thể đi làm việc tại nước ngoài không phải bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chi trả được.
Nên đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay Nhật Bản? Đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho người lao động?

Nên đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay Nhật Bản? Đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho người lao động?

Thời gian đăng : 02:05 30/09/2019
Hàn Quốc và Nhật Bản là 2 quốc gia có nền kinh tế rất phát triển, cùng với đó họ phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số, thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lao động đặc biệt là lao động phổ thông. Chính phủ 2 nước lựa chọn giải pháp đó là "nhập khẩu lao động" từ các quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ những ưu điểm, nhược điểm,  hạn chế của của cả 2 thị trường này để người lao động có cái nhìn tổng quan nhất và có sự lựa chọn phù hợp.
Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Thời gian đăng : 10:32 17/09/2019
Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không? Câu hỏi đặt ra cho lao động của nhiều nước trong đó có Việt Nam. Dưới đây là một số lý giải thích tại sao Nhật bản có sức hút lao động nước ngoài đến vậy.
Trọn bộ hướng dẫn chuyển đổi và gia hạn visa gia đình ở Nhật

Trọn bộ hướng dẫn chuyển đổi và gia hạn visa gia đình ở Nhật

Thời gian đăng : 11:19 05/08/2019
Làm thế nào để TTS xin chuyển đổi hoặc gia hạn visa gia đình Nhật Bản sau khi đã hoàn thành chương trình TTS tại xứ sở hoa anh đào? Ladeco sẽ hướng dẫn TTS xin chuyển, gia hạn visa gia đình Nhật Bản
Chuyển visa du học sang visa kỹ thuật viên, kỹ sư Nhật Bản thế nào?

Chuyển visa du học sang visa kỹ thuật viên, kỹ sư Nhật Bản thế nào?

Thời gian đăng : 08:42 05/08/2019
Sau khi kết thúc việc học tập taị đất nước hoa anh đào nhiều du hoc sinh có mong muốn được làm việc tại Nhật lâu dài. Việc chuyển đổi visa du học sang visa kỹ sư, kỹ thuật viên là cực kỳ cần thiết. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình thủ tục chuyển đổi visa hi vọng có thể giúp bạn tìm kiếm cơ hội tại đất nước mặt trời mọc này!
Đi xuất khẩu lao động làm việc ở Nhật Bản có khổ và vất vả không?

Đi xuất khẩu lao động làm việc ở Nhật Bản có khổ và vất vả không?

Thời gian đăng : 11:56 03/08/2019
Với những nét tương đồng về văn hóa cùng với nhu cầu tuyển dụng lao động tăng mạnh trong thời gian gần đây Nhật Bản đang trở thành thị trường xuất khẩu lao động thu hút nhiều lao động Việt. Với thu nhập ở mức khá, chế độ tốt cho người lao động, tuy nhiên nhiều người vẫn đặt ra hoài nghi liệu với áp lực công việc cao, tính kỷ luật của người Nhật thì làm việc tại đây có khổ và vất vả không?
 
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: 0962.229.996 (Hỗ trợ phía bắc và miền trung)
Email : huyenladeco97@gmail.com

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama
Copyright © 2020 ladeco.vn