Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Giới thiệu chung

Thời gian đăng: 28/07/2019 08:55

      

LADECO là cơ quan phái cử tổ chức thực hiện đào tạo và tuyển sinh kỹ sư, thực tập sinh kỹ năng sang Nhật. Công ty chúng tôi đã được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép hoạt động.  Chúng tôi còn có trung tâm dạy nghề và phát triển nhân lực của trường Đại học Nguyễn Trãi.

 

 

Công ty Ladeco tự hào còn là công ty đầu tiên tại Việt Nam được chính Phủ Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động tư vấn du học.

Đến nay đã được 25 năm hoạt đông trong lĩnh vực tư vấn du học, Dịch vụ tư vấn du học của công ty Ladeco đang được xem là đơn vị đầu tầu, tiên phong và thực sự có uy tín trong giới du học của Việt Nam.

Ladeco đã giúp hàng ngàn các thanh niên Việt Nam, những học sinh, sinh viên có ý chí, có sự quyết tâm đi du học các nước ở khắp nơi trên thế giới: Anh,Nhật Bản, Hàn Quốc, …. Và qua quá trình học tập và rèn luyện ở nước ngoài các bạn đã trở lên ưu tú và cùng chung tay góp sức vào công cuộc phát triển đất nước và từng bước khẳng định thương hiệu con người Việt Nam với cộng đồng các nước trên thế giới.

 

Với giá trị cốt lõi xuất phát từ Tâm, mọi hoạt động mà LADECO thực hiện đều hướng tới đem lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng, đặc biệt là Giáo dục và Đào tạo. Phó bảng Nguyễn Xuân Đàn có câu “Học hải vô nhai, duy cần thì ngạn”, có nghĩa là Biển học không có bến bờ, nhưng nếu chúng ta chuyên cần thì sẽ có bến đậu, chính vì vậy các nhân viên của LADECO luôn học tập và trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ để có kiến thức tốt nhất để phục vụ cho sự nghiệp “trồng người”, cho sự nghiệp phát triển “Hiền tài”, cho sự phát triển phồn vinh của Tổ quốc.

 

 
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: 0962.229.996 (Hỗ trợ phía bắc và miền trung)
Email : huyenladeco97@gmail.com

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama
Copyright © 2020 ladeco.vn