Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chính sách hỗ trợ người lao động mới của chúng tôi

Thời gian đăng: 26/07/2019 08:56

Mỗi năm, có hàng nghìn lao động Việt Nam lựa chọn sang Nhật Bản lao động. Tuy nhiên, số lượng lao động thực sự hài lòng với công việc, mức lương và cuộc sống sau khi xuất khẩu lao động là không nhiều. Thấu hiểu được nỗi lo này, Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm, khai thác mọi yếu tố thuận lợi dành cho người lao động; để người lao động yên tâm làm việc tại nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp nhiều đơn hàng chất lượng

Những đơn hàng xuất khẩu trước khi đến tay người lao động đều được chúng tôi kiểm tra, đánh giá, sàng lọc.

Sau đó, chúng tôi sẽ chọn những đơn hàng chất lượng, công việc không quá nặng nhọc hay phức tạp, phù hợp với điều kiện sức khỏe và trình độ học vấn của hầu hết lao động Việt Nam để người lao động lựa chọn.
 

 

Chúng tôi luôn đồng hành cùng người lao động Việt Nam.
 

Hàng tháng, Chúng tôi sẽ đưa ra các đơn hàng mới, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người lao động. Người lao động có thể cập nhật các đơn hàng hot nhất trên website ladeco.vn.

Chúng tôi tư vấn miễn phí 24/7 cho người lao động

Chinh phục Nhật Bản vươn lên làm giàu là mong muốn của rất nhiều lao động Việt Nam. Với Japan.net.vn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào có thắc mắc.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên hùng hậu, dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn.

Chúng tôi hỗ trợ lao động hoàn thiện thủ tục

Việc hoàn tất thủ tục XKLĐ đối với những lao động lần đầu tiên đi xuất khẩu luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Bởi người lao động phải chuẩn bị khá nhiều giấy tờ cá nhân trong khi hầu hết mọi người lại không nắm rõ quy trình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ người lao động tối đa, giúp hoàn thiện thủ tục nhanh chóng, chính xác.


Chúng tôi giảm chi phí dịch vụ cho những lao động đăng kí sớm nhất

Để đáp lại tình cảm của người lao động đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, Chúng tôi thường xuyên đưa ra các chương trình tri ân khách hàng.

Rất nhiều đơn hàng mới với chi phí cạnh tranh đang chờ người lao động thi tuyển. Những lao động đăng kí sớm sẽ được ưu tiên tuyển chọn sớm.


Chúng tôi hỗ trợ người lao động sau khi về nước

Người lao động sau khi về nước nếu có khả năng và mong muốn làm việc có thể liên hệ với bộ phận nhân sự của chúng tôi để được khảo sát năng lực.

Khi đáp ứng được yêu cầu, người lao động sẽ được sắp xếp vào vị trí phù hợp với mức lương hấp dẫn.

Chúng tôi cũng giúp người lao động sau khi về nước định hướng nghề nghiệp tương lai, hỗ trợ các bạn tìm được công việc phù hợp.

Ngoài ra, Chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của người lao động.

Bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi hoặc để lại số điện thoại vào form bên dưới để được hỗ trợ.

 

 
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: 0962.229.996 (Hỗ trợ phía bắc và miền trung)
Email : huyenladeco97@gmail.com

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama
Copyright © 2020 ladeco.vn