Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Checklist 9 phần mềm học tiếng nhật trên iphone tốt nhất hiện nay

Thời gian đăng: 26/07/2019 03:27

 

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của nhiều ứng dụng trên điện thoại. Học tiếng Nhật thông qua phần mềm vừa giúp giải trí, tiết kiệm, lại đem lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang dùng iPhone hoặc iPad và bạn muốn tận dụng để học tiếng Nhật thì hãy cùng chúng mình điểm qua 5 phần mềm học tiếng nhật trên iphone tốt nhất hiện nay nhé!

 

1. ỨNG DỤNG JPNET

 

Checklist 9 phần mềm học tiếng nhật trên iphone tốt nhất hiện nay

 

Ứng dụng đa tiện ích JPNET
 

JPNET sở hữu hàng trăm video học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, liên tục được cập nhật hàng ngày. Kết hợp tiện ích tra từ điển Việt – Nhật, Nhật – Việt nhanh gọn và chính xác. Bạn sẽ dễ dàng chinh phục các cấp độ N1, N2, N3, N4, N5 của tiếng Nhật mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức như trước đây.  

 


Hãy tải ngay ứng dụng JPNET: Link tải đây: http://bit.ly/jpnetapp01

2. JDICT CHO IPHONE

Jdict được đánh giá là phần mềm học tiếng Nhật trên iphone hot nhất hiện nay. Từ điển tiếng Nhật - Việt J-dict được tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh như: Tra từ Nhật Việt, Việt Nhật, tra kanji hán tự, tra ngữ pháp tiếng Nhật, chia động từ, tính từ, tra ví dụ. Kho từ vựng, ngữ nghĩa, ví dụ phong phú đảm bảo chất lượng.
 

Checklist 9 phần mềm học tiếng nhật trên iphone tốt nhất hiện nay


Ưu điểm: Hỗ trợ sử dụng chế độ Offline, cho phép vẽ và nhận dạng chữ kanji dễ dàng và chính xác, có hỗ trợ âm thanh để luyện phát âm 

Nhược điểm: Tính năng nhận dạng chữ kanji cần phải truy cập mạng Internet

Các bạn có thể tải ứng dụng Jdict cho iPhone tại đây

3. 3600 WORDS

6000 Words - Learn Japanese Language for Free cho iPhone bao gồm nhiều chương trình toàn diện và hữu ích, cung cấp cho người dùng một cuốn từ điển từ vựng đa dạng và phong phú nhất. Người dùng có thể yên tâm và cải thiện được trình độ học tiếng Nhật với ứng dụng thông minh này của chúng tôi.
 

Checklist 9 phần mềm học tiếng nhật trên iphone tốt nhất hiện nay

 

Tính năng của 6000 Words - Learn Japanese Language for Free  cho iPhone:


- Luyện phát âm, nghe, đọc chuẩn xác.

- Hơn 6.000 từ - với hình ảnh, phiên âm và phát âm được ghi bởi người bản ngữ.

- Hơn 15 chủ đề chủ đề và 140 chủ đề phụ.

- Phân loại từ vựng, bài học theo nhóm.
- Lưu trữ nội dung yêu thích


Các bạn có thể tải ứng dụng 6000 Words - Learn Japanese Language for Free  cho iPhone tại đây

4. CÙNG NHAU HỌC TIẾNG NHẬT TRÊN IPHONE

Cùng nhau học tiếng Nhật trên iPhone là một trong những ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ cho  chiếc iphone của mình. Thông qua hình thức kịch bản phát thanh, mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn một cách diễn đạt hữu ích

 

Checklist 9 phần mềm học tiếng nhật trên iphone tốt nhất hiện nay


Ưu điểm: Giao diện trực quan với nhiều tình huống cụ thể, áp dụng hàng ngày, các chủ đề được chia ra hợp lý khoa học giúp bạn có thể có một giáo trình học tiếng Nhật chuyên nghiệp.

Nhược điểm: Không hỗ trợ việc tìm kiếm tra cứu các từ ngữ, chữ cái khác nữa, chỉ hỗ trợ bộ chữ Kana.

Các bạn có thể tải ứng dụng Cùng nhau học tiếng Nhật trên iPhone tại đây 

5. HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE MIỄN PHÍ
 
Ứng dụng thứ 5 trong danh sách top apps học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone mang tên Học tiếng nhật online giúp chúng ta có thể nắm bắt các từ vực tiếng Nhật chuẩn xác nhất.

Ứng dụng gồm các bài học ngắn gọn là cách tốt nhất để bạn học không thấy chán. Các bài học có nhiều cấp độ, nên đừng lo lắng kể cả khi bạn hoàn toàn chưa biết chữ tiếng Nhật nào. Những người mới làm quen với tiếng Nhật có thể bắt đầu từ cơ bản và sau đó nâng dần kỹ năng lên.  
 

 

Checklist 9 phần mềm học tiếng nhật trên iphone tốt nhất hiện nay


Các kỹ năng:
- Các bài học dễ học, dễ hiểu và vui vẻ
- Học phát âm bảng chữ cái
- Học cách viết bảng chữ cái
- Hỗ trợ học từ vựng và văn hóa Nhật theo bài học
- Học bảng chữ cái Hiragana và Katakana

Các bạn có thể tải ứng dụng Học tiếng Nhật online miễn phí cho iPhone tại đây
 

Trên đây là 5 phần mềm học tiếng Nhật iPhone tốt nhất hiện nay để người dùng có thể tự học cũng như kiểm tra lại các kiến thức của mình.  
Ladeco.vn chúc các bạn học tiếng Nhật thành công!

 

 
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: 0962.229.996 (Hỗ trợ phía bắc và miền trung)
Email : huyenladeco97@gmail.com

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama
Copyright © 2020 ladeco.vn