Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ CÓ ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở NHẬT HAY KHÔNG?

Thời gian đăng: 28/11/2019 04:21

Bạn đang có ý định sang Nhật công tác, làm việc hay du học…. dài hạn, nhưng không biết bằng lái quốc tế được được tại Việt Nam liệu có được sử dụng tại Nhật Bản hay không? Bạn được rất nhiều trung tâm mời chào làm bằng lái xe Quốc tế có thể  chuyển đổi sử dụng ở tất cả các quốc gia. Bài viết này  sẽ giúp bạn tìm hiểu đáp án một cách chính xác nhất. Cùng theo dõi nhé.!

 

Kết quả hình ảnh cho chuyển bằng lái xe quốc tế

BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ VIỆT NAM CẤP CÓ ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở NHẬT?

Việt Nam là một trong các nước được chính thức cấp giấy phép lái xe quốc tế thì thông tin đưa ra sẽ chính xác hơn.Tuy nhiên theo danh sách các nước dùng được bằng lái xe quốc tế của Việt Nam thì rất tiếc là không có đất nước Nhật Bản. Vì thế mà bằng lái quốc tế của Việt Nam sẽ không được công nhận và sử dụng tại Nhật Bản.

Các bạn đang (sẽ) sống và làm việc ở Nhật Bản, nếu có bằng lái xe ô tô ở Việt Nam có thể làm thủ tục đổi sang bằng của Nhật. Tiếng Nhật gọi là “外国免許の切り替え” (Gaikoku menkyo no Kirikae), viết tắt là “外免切替” (Gaimen Kirikae).

Nếu bạn chưa có bằng mà đang sinh sống tại Nhật Bản, bạn có thể đăng ký học và thi trực tiếp ngay tại Nhật Bản. Cách này khá mất nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng nếu bạn chăm chỉ và thực sự cố gắng thì khoảng 2 – 3 tháng có thể lấy bằng.

Với 2 cách mà chúng tôi giới thiệu trên thì việc chuyển đổi bằng sẽ dễ hơn và tiết kiệm hơn so với thi bằng lái mới. Nhưng muốn đổi giấy phép phép lái xe quốc tế thì bằng lái xe của bạn ở Việt Nam phải được dùng trên 3 tháng ở Việt Nam ( được cấp trên 3 tháng trước khi bạn sang Nhật) thì mới đổi được. Và bạn phải thi qua 1 bài lý thuyết nhỏ gồm 10 câu và bài thi lái sa hình trong sân thì mới được cấp bằng lái tại Nhật Bản.

Chúc các bạn thành công./.

 
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: 0962.229.996 (Hỗ trợ phía bắc và miền trung)
Email : huyenladeco97@gmail.com

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama
Copyright © 2020 ladeco.vn